[Thông báo] – Thứ tự lấp hố và việc bật mode ‘chảnh chóa’

 

麒麟土狗-吟子__涂鸦王国插画

Thông báo thứ hai kể từ ngày dựng lều

 

Chào mọi người,

 

Bời vì chả mấy khi viết thông báo cho nên cũng không biết phải quy hoạch mở – thân – kết ra sao, mình mạn phép được đi thẳng vào trọng điểm.

 

 • Thứ nhất, xin được than thở một tý, thời gian gần đây tất cả các thành viên trong nhà mình gặp rất nhiều chuyện buồn, chuyện khó khăn, chuyện bức xúc, chuyện đcm đcm đcm đcm đcm đcm……… đại khái là k có chuyện gì thuận lợi cả, ai theo dõi fanpage của nhà chắc cũng biết rồi, nhỉ. Đó cũng là lý do cho việc bọn mình chậm up chương mới hơn và gần như không trả lời comments trên blog, mặc dù bình thường, cả nhà rất chăm chỉ reply mọi người.
 • Thứ hai, than xong rồi, mình xin được thông báo: Trong thời gian tới, vì lý do tinh thần, chắc chắn bọn mình vẫn không có người trả lời comments, bọn mình vẫn đọc vẫn rất trân trọng sự ủng hộ của mọi người, nhưng thực sự là không một ai trong nhà có tâm trạng để nói chuyện hay tám nhảm cả. Mong mọi người thứ lỗi và vẫn tiếp tục ủng hộ cả nhà. Bọn mình sẽ tri ân bằng cách cố gắng biến bi thương thành sức mạnh để tiếp tục edit và up chương.
 • Thứ ba, về thứ tự lấp hố, cũng xin thông báo cho mọi người biết để đỡ hoang mang, bọn mình sẽ không drop bất cứ một hố nào đang đào trong nhà, đáng lẽ dự định là trong tuần này sẽ xong bộ Thiên Vương 1 để chuyển sang Đế Sư, nhưng với tình hình hiện tại, thời gian hoàn Thiên Vương 1 sẽ phải kéo thêm 1-2 tuần. Và hố kế tiếp sẽ không phải Đế Sư, mà là Cẩn Ngôn. Cũng có thể chia người làm song song cả hai, nhưng vẫn ưu tiên Cẩn Ngôn trước.
 • Cuối cùng, ~200 cái comments chưa tương tác trong thời gian vừa qua, bọn mình xin phép không trả lời nữa mà dành thời gian đó để edit + beta. Bọn mình chụp lại hình, để kỷ niệm, để cảm ơn, và để thể hiện sự trân trọng trước sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của các bạn.

Một lần nữa, cảm ơn đã ủng hộ Tiểu Hoàng Thư!

Thân ái.

0 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14

3 comments on “[Thông báo] – Thứ tự lấp hố và việc bật mode ‘chảnh chóa’

 1. Mặc dù mình không biết chuyện gì xảy ra (Xin lỗi vì bận quá nên lâu rồi mình cũng không ghé qua. ) nhưng mình mong mọi chuyện sẽ lại tốt đẹp hết!~ Cám ơn các bạn vẫn tiếp tục làm việc ko nghỉ~
  Nghe tin sẽ lấp hố Cẩn Ngôn trước mình mừng lắm~~~~ Ôm hun tất cả mọi người~~~~

   
 2. Mong cả nhóm sẽ gặp được nhiều chuyện vui và vượt qua được những chuyện buồn. Cố lên!!

   
 3. Cố lên các bạn ơi, vẫn luôn có những reader theo dõi và động viên cho các bạn. Mãi iu

   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Xin hãy nhập captcha *