Biết làm ấm giường – Chương 8.1

 

List đam mỹ đã đọc (review) | Jianvip1112

BIẾT LÀM ẤM GIƯỜNG, XIN HÃY BAO NUÔI

Chương 8 (Phần 1)

Edit: Miinu — Beta: Chicho

*****

Bộ phim mới của đạo diễn Phí có tên tạm thời là “Hoa hướng dương”. Điện ảnh Tra thị có đầu tư vào bộ phim này nên Tra Thanh Nhạc có thể xin kịch bản từ phòng Sản xuất.

 

Trong phim, Giang Vân Thiều diễn con của một người di dân trái phép, từ mười bốn tuổi đã bắt đầu làm trai bao. Nhân vật kia rõ ràng là một gã nghiện sống dưới cống ngầm, nhưng lại lạc quan đơn thuần đến lạ. Giấc mơ của hắn là kiếm đủ tiền rồi về nước mở nhà hàng, mai này chết đi có thể yên nghỉ bên phần mộ tổ tiên. Kịch bản chỉ là bản sơ thảo, mới viết đến đoạn gã trai bao nhiễm HIV cuối cùng cũng được hồi hương. Kết cục vẫn chưa xác định, theo tác phong của đạo diễn Phí, có lẽ sẽ có bất ngờ.

 

Tra Thanh Nhạc xem đi xem lại kịch bản, không phát hiện cảnh nào quá nóng. Hắn lại tìm xem những bộ phim khác của đạo diễn Phí, xác định đối phương không phải loại đạo diễn thích dùng xác thịt để diễn tả cảm xúc mới nhẹ nhàng thở ra: “Tên đê tiện, dám lấy cảnh nóng ra dọa mình. Chờ anh trở về, xem tôi xử lý anh thế nào!”

 

Cửa phòng làm việc bị đẩy ra, Trịnh Tử Du cầm văn kiện đi tới. Hắn đặt mông ngồi lên bàn làm việc của Tra Thanh Nhạc: “Đây là bản thảo hợp đồng thi công của công ty trúng thầu, tôi thấy không có vấn đề gì quá lớn. Còn vài chi tiết nhỏ cần bàn bạc, tôi đã đánh dấu rồi…” Đang nói, Trịnh Tử Du bỗng cúi đầu. Vừa nhìn thấy hình ảnh trên máy tính của Tra Thanh Nhạc, hắn lập tức hào hứng hẳn lên: “Ấy, phim của Diệp Dung, sao nào, coi trọng hắn thật à? Tôi nghe nói lần trước khi Diệp Dung đến ghi hình, cậu còn ôm người ta ở hành lang phòng nghỉ nữa.”

 

Tra Thanh Nhạc đoạt lấy file tư liệu, ném cho Trịnh Tử Du một ánh mắt khinh thường: “Anh coi camera giám sát như phim sex, mỗi ngày xuất ra một bản, buổi tối rúc trong chăn nghiền ngẫm à?” Nhưng Trịnh Tử Du vừa nói thế, Tra Thanh Nhạc mới để ý, bộ phim của đạo diễn Phí mà hắn đang xem do Diệp Dung đóng chính. Trong phim, Diệp Dung trẻ trung sáng sủa, khác hẳn hình tượng u sầu đến tăm tối hiện giờ.

 

“Đây là bộ phim đưa Diệp Dung lên ngôi vị Ảnh đế nhỉ! Khi đó hắn mới mười bảy tuổi, chậc chậc, non đến búng ra sữa.” Trịnh Tử Du không để ý đến sự châm chọc của Tra Thanh Nhạc, tự nói tự nghe: “Mấy hôm trước bên quản lý nghệ sĩ có nói với tôi, Diệp Dung có ý đầu quân vào công ty chúng ta. Bây giờ hắn là nghệ sĩ tự do, vấn đề hợp đồng rất dễ thương lượng.”

 

Tra Thanh Nhạc nhíu mày: “Diệp Dung là người của Phùng Cát, sẽ hơi phiền phức đi?”

 

“Bị vứt rồi!” Trịnh Tử Du ghé sát lại, bắt đầu đưa chuyện: “Từ vụ lần trước có thể nhìn ra, Phùng thiếu gia chán rồi. Thực ra với Diệp Dung mà nói, đây là chuyện tốt. Thoát khỏi gã điên kia, hắn mới có thể bắt đầu lại.”

 

Tra Thanh Nhạc cười nói: “Tôi thấy anh rất quan tâm hắn, chẳng phải anh thẳng sao? Bỗng nhiên hứng thú với hắn rồi?”

 

“Xấu xa!” Trịnh Tử Du cảm thán: “Cậu từ nước ngoài về nên không hiểu, hồi còn nổi tiếng, Diệp Dung chính là thần tượng quốc dân, tôi cũng xem phim của hắn mà lớn lên đó!”

 

“Xem phim của hắn mà lớn lên? Diệp Dung bao nhiêu tuổi?”

 

“Hử… Hình như hai mươi tám.”

 

Tra Thanh Nhạc giật mình, lẩm bẩm: “Cũng tầm tuổi Giang Vân Thiều…”

 

Nghe vậy, Trịnh Tử Du không khỏi cười trộm: “Giang quý phi đi cũng được chục ngày rồi, sao nào, đêm dài đằng đẵng, chăn đơn gối chiếc khó ngủ không?!”

 

Tra Thanh Nhạc lạnh mặt, gõ kẹp tư liệu lên mặt bàn: “Anh rảnh lắm à?! Còn không ra ngoài làm việc đi!”

 

Đuổi được tên quái dị chuyên hóng hớt Trịnh Tử Du đi, Tra Thanh Nhạc lấy điện thoại, mở những tấm ảnh nóng bỏng đã chụp lúc trước ra. Nhìn tư thế gợi cảm cùng vẻ mặt mê hoặc của Giang Vân Thiều, tuy hai quả thận vẫn còn lạnh buốt, nhưng cơ thể hắn lại nóng lên. Tra Thanh Nhạc tự nhận mình đủ phong lưu, ý đồ ẩn giấu sau loạt hành động của Giang Vân Thiều, chỉ cần tỉnh táo lại, hắn sẽ lập tức hiểu.

 

Giả vờ không ghen, thật ra đang chơi lạt mềm buộc chặt, yêu cầu vô độ trên giường, chẳng qua muốn nhấn mạnh sự tồn tại trước khi đi. Dù có hơi lòng vòng lắt léo, nhưng mục đích cuối cùng của đối phương vẫn là muốn trói chặt trái tim của hắn thôi. “Nói thế nào thì anh cũng rất để ý đến tôi, đúng không?”

 

Bởi lẽ đó… Tra tam thiếu gia nghĩ thông rất nhanh, quyết định “không chấp tiểu nhân”, “mềm lòng” tha thứ cho Giang Vân Thiều vì “lo lắng thất sủng” nên mới giở thủ đoạn với mình.

 

Theo kế hoạch ban đầu, “Hoa hướng dương” sẽ quay ở Pháp khoảng hai mươi ngày, nhưng vì thời tiết xấu nên tiến độ bị chậm, chỉ sợ phải kéo dài đến cuối tháng mới xong.

 

Trong lúc quay phim, có phóng viên đến chụp ảnh hậu trường. Rốt cuộc, diện mạo của đoàn diễn viên đang thu hút rất nhiều sự chú ý này cũng được đưa ra ánh sáng.

 

Đoàn phim có rất nhiều diễn viên nổi tiếng đóng vai phụ trợ, thế nhưng nam chính lại là một gương mặt mới chưa hề nổi danh. Ngay lập tức, truyền thông trong nước phát động khai thác toàn bộ thông tin về Giang Vân Thiều, bộ phim truyền hình “Sông tình biển hận” còn đang phát sóng cũng nhờ đó mà hot lên. Trong “Sông tình biển hận”, Giang Vân Thiều là nam thứ số 3, đất diễn có hạn. Trước khi ra nước ngoài, hắn đã ghi hình những phân đoạn tiếp theo, cho nên trong giai đoạn tỉ lệ khán giả tăng cao, hắn vẫn lên sóng hàng tuần không hề gián đoạn.

 

Còn Tra Thanh Nhạc, rõ ràng có thể hỏi tổ Chế tác để xem trước tập phim mới, thậm chí có thể yêu cầu nhân viên chắt lọc những phân đoạn có bác sĩ Giang thành một video riêng, nhưng hắn lại như những khán giả bình thường, cứ tám giờ tối thứ năm hàng tuần lại ngồi trước TV xem tập kế tiếp. Những lúc như thế, chú cún bự màu vàng sẽ nhảy lên sô pha, gối đầu lên chân hắn. Mỗi lần bác sĩ Giang xuất hiện, nó sẽ hưng phấn sủa lên mấy tiếng gâu gâu.

 

“Nhớ chủ của mi à? Mấy ngày nữa anh ta sẽ trở lại… Chờ hết phim ta sẽ dắt mi ra ngoài tản bộ, được không?”

 

Mùa đông, mới chỉ hơn mười giờ đêm, khuôn viên Bích Thủy Loan đã vô cùng yên tĩnh, chẳng còn mấy người qua lại. Tra Thanh Nhạc tháo dây, để Thiếu Gia tự đi bộ trên mặt cỏ. Thiếu Gia là chó hoang, vất vả lắm mới có một mái nhà nên rất sợ bị bỏ rơi. Lúc mới đến, vì chưa thích ứng với hoàn cảnh nên nó hung dữ khoảng vài ngày, sau đó lại cực bám người, có thả dây cũng không chạy đi xa. Tra Thanh Nhạc nhìn con cún một lát, lại lấy di động ra, mở album có đặt mật mã, xem ảnh chụp của Giang Vân Thiều.

 

Ôi… Cái tên dâm đãng này, khuôn mặt rất bình thường, nhưng khi động tình lại thật gợi cảm, dáng đẹp, chân dài, lúc quấn lên lưng cảm giác… chậc chậc…

 

“Ngài Tra, đã trễ thế này còn đưa chó đi dạo à!”

 

“Hả?!” Sau lưng đột nhiên vang lên một giọng nói, Tra Thanh Nhạc hoảng sợ, suýt nữa đã chia sẻ ảnh chụp đi.

 

“Thật xin lỗi, dọa đến ngài rồi!”

 

Vẫn còn hơi sợ hãi, Tra Thanh Nhạc thoát album, quay đầu nhìn người vừa tới, chần chờ một lúc mới mở miệng: “À… anh Diệp…?”

 

Diệp Dung mỉm cười: “Cuối cùng ngài Tra cũng đã nhớ tên tôi.”

 

“Sao anh lại ở đây?”

 

“Thật ra tôi cũng ở Bích Thủy Loan, đã từng gặp ngài Tra vài lần, nhưng ngài lại không chú ý đến tôi.”

 

Phải nói năm xưa Diệp Dung có thể trở thành thần tượng quốc dân đúng là có lý do. Hiện giờ tuy hắn có hơi tiều tụy, nhưng ngũ quan xinh xắn cùng khí chất u buồn vẫn rất khiến người khác động lòng. Một người vừa bị đại gia bao nuôi vứt bỏ, một kẻ tình nhân còn đang ở tận ngoại quốc xa xôi. Trong đêm đông tĩnh mịch, hai kẻ cô đơn khao khát lặng lẽ nhìn nhau…

 

Mười phút sau, trong gara, ở ghế sau chiếc xe trợ lý chuyên dụng của diễn viên, Tra Thanh Nhạc đè lên người Diệp Dung, vừa hôn lên cổ vừa cởi thắt lưng của hắn. Mùa đông, mọi người đều mặc khá nhiều, thế nhưng có phiền đến mấy cũng không sánh bằng cởi long bào được.

 

Tra Thanh Nhạc thoáng dừng tay, lúc này sao hắn lại nghĩ đến lần vận động trên xe với Giang Vân Thiều ngày trước…

 

“Ngài Tra?”

 

“À… Không có gì, anh lại đây đi.”

 

Kéo người kia lại gần, cởi quần hắn ra, Tra Thanh Nhạc vừa vươn tay cọ sát bộ phận đã hơi cứng lên của mình thì bên ngoài đột nhiên truyền đến những tiếng ken két chói tai. Âm thanh khiến người ta nổi da gà ấy chính là tiếng móng tay cào vào bề mặt thủy tinh. Quay đầu nhìn lại, hóa ra là Thiếu Gia đang cào vào cửa kính xe. Phát hiện chủ nhân nhìn về phía mình, nó lập tức cào càng hăng say hơn.

 

Két… kétttt…

 

Vài tiếng như vậy vang lên, Tra Thanh Nhạc hoàn toàn… liệt.

 

Kéo quần lên, hắn mở cửa, cởi sợi dây dắt chó buộc ở bánh xe, áy náy nói xin lỗi với Diệp Dung: “À, kính xe bị cào xước, tôi sẽ chuyển khoản phí sửa chữa cho anh.”

 

Diệp Dung nhanh chóng chỉnh lại quần áo, cúi đầu, trở về dáng vẻ tối tăm.

 

Tra Thanh Nhạc không có tâm trạng chú ý đến biến hóa của đối phương, hắn nói thêm một câu xin lỗi rồi đóng cửa xe.

 

Thiếu Gia thè lưỡi, sủa nhẹ một tiếng. Tra Thanh Nhạc xoa đầu nó, hơi ngượng ngùng hỏi: “Lạnh à? Hay đói? Chúng ta về nhà thôi.”

 

Vào cửa, Tra Thanh Nhạc mở một hộp thịt bò cho Thiếu Gia ăn, sau đó đi vào phòng tắm rửa mặt.

 

Lúc này, di động đột ngột vang lên. Vừa lấy điện thoại ra xem, Tra Thanh Nhạc lập tức trở nên căng thẳng, giọng nói cũng phát run.

 

“Alo… Vân Thiều…”

 

“Tam thiếu gia?” Giang Vân Thiều nhạy cảm phát hiện sự khác lạ của Tra Thanh Nhạc: “Anh sao vậy? Bị cảm à?”

 

“Không, không có gì, ừm…” Tra Thanh Nhạc ra khỏi phòng tắm, ngồi xuống ghế sa lông, hít vào thật sâu.

 

Căng thẳng cái gì, hắn đâu có gây ra chuyện gì đáng xấu hổ… Dù hắn có cùng Diệp Dung thế này thế nọ, đó cũng là quyền lợi của đại gia bao nuôi, Giang Vân Thiều không thể xen vào, huống hồ hắn đâu có làm!

 

“À… Khi nào anh về nước?”

 

“Chiều hai mươi bảy có thể về tới nhà rồi.”

 

“Hai mươi bảy?” Tra Thanh Nhạc cầm lịch trên bàn lên tra thử: “Hôm đó chẳng phải là giao thừa sao?”

 

“Đúng, để kịp trở về vào hôm đó, hai tổ A, B còn phải tăng ca, quay ngày quay đêm mới kịp…” Giang Vân Thiều thở dài một hơi, giọng nói có vẻ không ổn, không phải đang run mà lại giống như đang vận động hơn: “Ở Paris… Aaa… quay từ bốn giờ sáng đến tận trưa… Ba giờ chiều tôi mới được ăn cơm trưa… Hơn sáu giờ lại bắt đầu quay tiếp…”

 

Tiếng thở dốc truyền đến từ phía bên kia điện thoại khiến lỗ tai Tra Thanh Nhạc nóng lên. Hắn không quá chắc chắn, hỏi: “Anh… anh đang làm gì đó?”

 

“Tôi ở khách sạn… nghỉ ngơi… dùng… quà tam thiếu gia tặng…”

 

“…” Tra Thanh Nhạc nuốt mạnh một ngụm nước miếng: “Nấc mấy?”

 

“Bốn… nhanh quá… không chịu nổi!”

 

“Mới nấc bốn thôi… so với lực thắt lưng của tôi… không là gì cả…” Tra Thanh Nhạc hơi híp mắt, bàn tay luồn vào trong quần, nắm chặt cậu em đang hưng phấn của mình, tuốt lên tuốt xuống.

 

“Tam thiếu gia… Tôi rất nhớ anh… Muốn anh… cắm vào…”

 

“Còn muốn… cắm thật sâu… để tôi kẹp chặt thêm chút nữa…”

 

Tra Thanh Nhạc nhắm mắt, tưởng tượng Giang Vân Thiều đang ở trong ngực mình. Người nọ tóc tai lộn xộn, ánh mắt mê mang, khóe môi khẽ nhếch, đầu lưỡi ẩn hiện, nước miếng còn tràn ra thấm ướt một vùng từ cằm xuống cổ. Người nọ chỉ mặc một chiếc áo sơ mi, vạt áo mở rộng, đầu vú sưng đỏ, dấu hôn phủ kín lồng ngực, trong bắp đùi là dấu tay và tinh dịch trắng đục của mình. Người nọ vặn vẹo thắt lưng, trong mông còn cắm cậu em của mình, thân thể nhấp nhô, không ngừng rên rỉ: “Tam thiếu gia… lớn quá… tôi không chịu được… Tam thiếu gia… Ưmm a…”

 

“Aaa…” Tra Thanh Nhạc bật ra một tiếng gầm khó lòng kìm nén, đặt tới cao trào nhờ hình ảnh tưởng tượng trong đầu.

 

Ở bên kia điện thoại, tiếng thở dốc cũng dần lắng xuống. Hình như Giang Vân Thiều đang thắt lại dây lưng, Tra Thanh Nhạc nghe thấy tiếng kim loại va chạm.

 

“Mặc quần rồi à?” Tra Thanh Nhạc hỏi bằng giọng điệu trêu đùa: “Lau sạch chưa? Lấy trứng rung ra rồi hả?”

 

“Không, quà tam thiếu gia tặng, sao tôi nỡ lấy ra, muốn luôn kẹp trong người đấy.”

 

Chỉ với một câu nói kia, Tra Thanh Nhạc phát hiện khao khát mình vừa trút bỏ lại có xu thế dâng lên lần nữa.

 

Ngoài cảm giác xao động, hắn bỗng bắt đầu lo lắng. Tên đê tiện kia khao khát như vậy, ở nước ngoài trời cao hoàng đế xa, đối phương sẽ không cắm sừng hắn chứ?!

 

“Tôi bảo này, ở Pháp anh có ngoan không? Hử?!”

 

“Đương nhiên, chỉ có cái đó của tam thiếu gia mới được đi vào cơ thể của tôi!”

 

Nghe vậy, Tra Thanh Nhạc nở một nụ cười mỹ mãn.

 

Ngay sau đó, Giang Vân Thiều lại hỏi: “Tam thiếu gia, anh cũng ngoan đấy chứ?”

 

“Hả… Đương nhiên!” Sau khi chột dạ trả lời, Tra Thanh Nhạc đột nhiên cảm thấy không đúng lắm. Hắn vội phản bác: “Ơ, không phải, sao tôi lại phải ngoan?!”

 

Giang Vân Thiều bật cười. Tiếng cười trầm thấp xuyên qua điện thoại, đánh thẳng vào màng nhĩ hắn: “Tam thiếu gia, ngủ ngon.”

 

“Ừ, tạm biệt.”

 

Dập máy, Tra Thanh Nhạc nhìn chằm chằm chất dịch trắng đục trong lòng bàn tay, nở một nụ cười tự giễu.

 

Thật là… bỏ qua Diệp Dung quyến rũ đẹp trai, chạy về gọi điện tưởng tượng cảnh làm tình, rõ ràng là lửa dục khó kìm, lại thủ thân như ngọc đến gần một tháng. Hắn thật sự đã phụ cái danh phong lưu của mình rồi!

One comment on “Biết làm ấm giường – Chương 8.1

  1. cũng nhờ công lao chó con, nếu không thì toi đời -.-

     

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Xin hãy nhập captcha *